Tại sao đồng hành cùng dự án của công ty CPĐT & PT sâm Tây Nguyên

 1. Sức khỏe của bản thân và gia đình là ưu tiên hàng đầu của mọi người, đầu tư vào sức khỏe là đầu tư thông minh nhất.
 2. Sản phẩm quý hiếm, mắt thấy tay sờ, không phải có tiền là được sử dụng sâm Ngọc Linh thật nếu bạn chưa có kiến thức đầy đủ về nó (90% trên thị trường là sâm giả).
 3. Được hướng dẫn, đào tạo kiến thức cơ bản và nâng cao để phân biệt sâm Ngọc Linh với các loại củ gần giống nó bằng phương pháp thủ công và hiện đại.
 4. Sâm Ngọc Linh vô cùng tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư, và các bệnh hiểm nghèo khác, chống stress, tinh thần thoải mái, hưng phấn khi sử dụng.
 5. Sản phẩm vừa được thủ tướng chính phủ đặt tên là sâm Việt NamQuốc Bảo của Việt Nam
 6. Trồng rừng, bảo vệ rừng, bảo tồn nguồn gen, sử dụng thảo dược quý cho bản thân, gia đình, bạn bè, cho đất nước.
 7. Sản phẩm giá trị cao, đắt hơn vàng 9999 vì rất khó trồng và thời gian rất dài mới dùng được, sản phẩm rất hiếm, số lượng có hạn bán trên thị trường.
 8. Đồng hành cùng đề án cụ thể, công ty cụ thể, sản phẩm cụ thể, pháp nhân rõ ràng, trách nhiệm rõ ràng.
 9. An toàn sản phẩm: 100% trồng trong rừng nguyên sinh tự nhiên, được bảo vệ 24/24 của công ty và chính quyền.
 10. Được pháp luật bảo vệ: bảo vệ sản phẩm, công ty, cổ đông và mọi cộng sự khác.
 11. Dự án được đầu tư, nhân giống, bảo vệ vĩnh cửu theo thời gian, dự án hoạt động trồng sâm Ngọc Linh cả đời người, từ đời này sang đời khác, sang đời con , sang đời cháu sau này, dự án luôn hoạt động sản xuất gieo trồng hàng năm theo mùa vụ.
 12. Tạo công việc ổn định, lâu dài, cơ hội làm giàu cho đối tác, cộng sự .
 13. Tạo công ăn việc làm ổn định cho đồng bào dân tộc vùng cao trong những vụ gieo trồng định kỳ, chăm sóc và bảo vệ vườn sâm Ngọc Linh
 14. Tạo ra giá trị nhân văn cho mỗi chúng ta: Các cổ đông, bạn bè đối tác cùng công ty đã góp sức bảo vệ rừng với nhà nước, tham gia trồng rừng hạn chế lũ lụt gây thiệt hại về tài sản, tính mạng của người dân, bảo tồn nguồn gen quí cho dân tộc.
 15. Về giá trị kinh tế : an toàn về tài chính, có sâm Ngọc Linh chuẩn 100% để sử dụng ngay cho 100% các cổ đông, bạn bè đối tác, có hợp đồng cho các bạn, hợp đồng cho các cổ đông tham gia nếu có nhu cầu.
 16. Mọi thành viên tư vấn đều được sử dụng sâm Ngọc Linh ngay, an toàn 100% cho 100% thành viên
 17. Quan hệ xã hội được mở rộng và bền vững.
 18. Được gặp trực tiếp Tổng giám đốc – Kỹ sư công nghệ sinh học khi bạn có nhu cầu.
 19. Dự án không phụ thuộc vào cộng đồng, chúng tôi là nông dân gieo trồng càng ngày sẽ càng nhân giống được nhiều hơn .
 20. Đặc biệt dự án không phụ thuộc vào website, không phụ thuộc vào internet.
 21. Hoa hồng hấp dẫn cho mọi thành viên tư vấn nghiệp vụ, phổ biến kiến thức đầy đủ về sản phẩm sâm Ngọc Linh.
 22. Phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng cho trưởng ban tư vấn xuất sắc nhất (bằng 240 củ sâm Ngọc Linh vô cùng giá trị được trồng tại núi rừng Tây nguyên – được gắn bảng tên tại những luống sâm quý của mình, định kỳ có thể lên thăm nếu đủ sức khỏe đi bộ leo núi và có thể cử 1 người thân tin cậy nhất đến bảo vệ và chăm sóc dài hạn vườn sâm Ngọc Linh cùng chúng tôi).
 23. Thưởng hàng trăm củ sâm Ngọc Linh khi đồng hành cùng dự án từ 5 năm trở lên ( riêng bảo vệ thưởng 50 cây sâm Ngọc Linh cho 1 năm công tác và tăng dần cho những năm tiếp theo )
 24. Thưởng đặc biệt khác khi làm việc xuất sắc hơn mà không có dự án nào so sánh được.
 25.  Để hiểu rõ về chương trình phổ cập kiến thức, mở rộng, bình dân hóa mọi đối tượng được dùng sâm Ngọc Linh, đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phương châm của chúng tôi là làm gì có lợi ích cho xã hội, lợi ích cho cộng đồng thì cùng nhau thực hiện, hưởng ứng mọi người cùng nhau bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu nhất của mình bởi sâm Ngọc Linh, phổ cập rộng rãi cho mọi đối tượng sử dụng sâm Ngọc Linh.

Triết lý kinh doanh của công ty là “ Chung tay giữ sức khỏe cho người Việt ” càng nhiều người Việt Nam dùng sâm Việt Nam đó là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

Chúng tôi sinh ra để mang đến cho các bạn sức khỏe tốt, niềm hứng khởi hạnh phúc. Chúng tôi sinh ra để phục vụ các bạn.